Máy nén khí Jetman với máy nén khí Yama nên chọn máy nào hơn?

By | 11/08/2018

Hiện nay, thị trường máy bơm khí nén ngày càng đa dạng về thương hiệu sản xuất, điều này khiến người dùng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn. Do đó, giữa hai dòng máy nén khí Jetman và máy nén khí Yama, người không biết nên chọn máy nào? Máy nào tốt hơn và máy nào thì phù hợp hơn?

Vì vậy, để giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hơn giữa hai dòng máy trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm cơ bản của chúng qua bài viết dưới đây.

Bài liên quan: 👉  Các thương hiệu máy nén khí tốt nhưng có giá rẻ nhất hiện nay

Đặc điểm của máy nén khí Jetman

Jetman là thương hiệu máy nén khí chính hãng đến từ Trung Quốc nên có giá thành rẻ, phù hợp với phần lớn kinh tế của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Hầu hết, các dòng máy của hãng đều là dòng máy nén khí mini giá rẻ nên được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng; giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình bảo dưỡng, cất trữ hoặc lắp đặt mà không tốn nhiều diện tích. Ngoài ra, một số model máy còn được thiết kế tích hợp thêm hệ thống bánh xe linh hoạt, giúp dễ sử dụng và di chuyển trong quá trình sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

Máy nén khí Jetman

Máy nén khí Jetman được sơn màu tĩnh điện bóng đẹp, giúp bảo vệ thiệt bị dưới môi trường khắc nghiệt và chống mài mòn, han gỉ hiệu quả. Sản phẩm có nhiều dung tích bình chứa và dải công suất khác nhau cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, đáp ứng phù hợp với từng yêu cầu công việc. Dòng máy nén khí Jetman sử dụng điện 220V nên được ứng dụng rộng rãi trong các gia đình hoặc tiệm sửa chữa, rửa xe nhỏ, phục vụ nhu cầu bơm hơi, bắn đinh ốc, xịt bụi,…

Đặc điểm của máy nén khí Yama

Cũng tương tự như máy nén khí Jetman, Yama cũng là thương hiệu máy nén khí đền từ Trung Quốc và là dòng máy nén khí mini. Do đó, các đặc điểm của dòng máy nén không khí cũng gần giống với dòng Jetman như nhỏ gọn, dễ cất trữ và lắp đặt, dễ dàng di chuyển…Và máy được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khí nén nhỏ trong gia đình cũng như tại các đơn vị kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, so về bề mặt thiết kế thì các dòng máy nén khí piston Yama khá đơn giản và màu sắc cũng như các chi tiết còn thiếu tinh xảo, không bắt mắt.

Máy nén khí Yama 

Nhìn chung, mỗi dòng máy lại có những ưu và nhược điểm riêng, do đó, việc lựa chọn máy phù hợp còn phụ thuộc lớn về lắp đặt và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Vì vậy, qua sự so sánh đặc điểm của máy nén khí Jetman với máy nén khí Yama trên, đã phần nào giúp người dùng có những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thương hiệu máy nén khí chính hãng và chất lượng đã được kiểm định từ nhiều người tiêu dùng như máy nén khí Palada, máy nén khí Fusheng, Puma hoặc máy nén khí Kobelco,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *