Chi phí thật khi sử dụng máy bơm hơi mini 12v 150k

By | 26/10/2018

Một chiếc máy bơm hơi mini 12V mà chỉ có giá 150k thì quả thực quá rẻ nhưng có đáng để người tiêu dùng đầu tư hay không lại là một chuyện khác. Theo đánh giá của nhiều người, máy bơm hơi mini 12v 150k là thiết bị khí nén giá rẻ mà một người bình thường hoàn toàn có thể mua. Thế nhưng hiệu quả khí nén của máy bơm hơi mini 12v 150k lại không đảm bảo giống như mong muốn thậm chí họ còn phải mất một khoản chi phí phát sinh khi sử dụng thiết bị này.

Tìm hiểu thực hư của vấn đề là cách để người tiêu dùng có những quyết định sáng suốt khi quyết định nên hay không nên đầu tư máy nén khí điện mini này.

>>> Xem thêm: Các loại ống dẫn khí nén và cách lựa chọn ống phù hợp

Khả năng làm việc của máy bơm hơi mini 12v 150k

Máy bơm hơi mini 12V được rao bán trên nhiều trang bán hàng online như Lazada, Sendo với giá chỉ khoảng 150K. Máy được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản thậm chí là thô sơ , kém tinh tế hơn hẳn các loại máy nén khí chuyên nghiệp như máy nén khí Palada hay Puma,..

máy bơm hơi mini 12v 150k

Máy bơm hơi mini 12v 150k có những ưu và nhược điểm nào?

Thiết bị này sử dụng nguồn điện nhỏ, chủ yếu là vận hành nhờ nguồn điện ở xe ô tô con. Do đó, với những chuyến đi dã ngoại, người dùng hoàn toàn có thể mang theo thiết bị này bên mình bằng cách chừa một vị trí nhỏ trong cốp xe để cất trữ chúng.

Nói về hiệu năng khí nén của thiết bị này thì máy bơm hơi mini 12v là thiết bị không có khả năng tạo ra nguồn khí nén lớn như các dòng máy nén khí Yên Phát: dòng Piston hay trục vít mà chỉ có thể tạo ra áp lực khí nén vừa đủ để bơm hơi cho xe đạp, xe ô tô hoặc với những công việc cần lượng khí nén không lớn như bơm hơi đệm, bóng bay,…

Tuy nhiên điều đáng nói là máy bơm hơi mini điện 12v 150k không có khả năng đảm bảo nguồn khí nén ổn định, cấu trúc máy thường xuyên gặp các vấn đề trục trặc do đó bạn sẽ phải mất khoảng thời gian kha khá trước mỗi lần thao tác với thiết bị này.

Chi phí sử dụng máy bơm hơi mini 12v 150k

Đầu tư một chiếc máy bơm hơi 12V giá 150k người dùng tưởng đã mua được một món hời nhưng thực tế thì không phải vậy.

Một là do máy thường xuyên xảy ra những sự cố hỏng hóc nên người dùng sẽ phải mất chi phí cho việc sửa chữa máy. Tuy nhiên tìm được địa chỉ đáng tin cậy để làm việc đó là rất khó vì thiết bị này được thiết kế đặc biệt và không có nhà phân phối chính hãng. Lúc này chỉ còn cách làm tìm mua máy nén khí mới thay thế.

Hai là vì máy sử dụng nguồn điện 12V trong khi nguồn điện dân dụng là 220V nên khi muốn sử dụng nguồn điện 220V này để vận hành máy, bạn sẽ phải đầu tư 1 Adapter chuyển đổi dòng điện.  Điều này sẽ gây tốn kém cho mỗi khách hàng, khiến mục tiêu tiết kiệm chi phí ban đầu đặt ra không đạt được như mong muốn.

Từ những thông tin trên đây có thể thấy, máy nén hơi mini 12v 150k là thiết bị tiềm ẩn rất nhiều mối nguy cho người tiêu dùng. Do đó trước khi quyết định chọn mua sản phẩm này, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *